Thuê xe 29 chỗ

Loại xe: Huyndai Limousine.

Năm sản xuất: 2015 - 2016.

Số lượng: 30 xe.

 

HTX TÂN THÁI NGUYÊN CHO THUÊ XE 29 CHỖ

Giới thiệu về xe 29 chỗ của HTX Tân Thái Nguyên

HTX Tân Thái Nguyên sử dụng dòng xe Hyundai County nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Xe khách 29 chỗ Hyundai County đẹp, khỏe và năng động. Màu sắc xe trang nhã, thân thiện với môi trường. Cản trước rộng, vững chắc kết hợp với cụm đèn trước kiểu dáng hiện đại, đem lại sự an toàn khi vận chuyển trong mọi điều kiện thời tiết.

Cốp xe 29 chỗ của HTX Tân Thái Nguyên được thiết kế rộng rãi được tăng chiều cao chiều dài giúp để hành lý của quý khách hàng dễ dàng, thuận lợi. 

Nội thất xe 29 chỗ Hyundai County đẹp, hiện đại với hệ thống ghế được làm từ vật liệu cao cấp với nhiều tiêu chuẩn ghế như: ghế loại tiêu chuẩn, ghế da Châu Âu cao cấp kết hợp với cách sắp xếp hàng ghế 2-2 hoặc 3-1 có bật ngả giúp hành khách cảm thấy thoải mãi khi ngồi trên xe.

Hyundai County 29 chỗ được trang bị điều hòa 2 chiều công suất cao loại tiêu chuẩn 1 lốc hoặc 2 lốc cho khách hành lựa chon.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ HTX Tân Thái Nguyên

Với loại xe Hyundai County loại xe sang trọng, màu sắc trang nhã thì xe 29 chỗ HTX Tân Thái Nguyên là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng có nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ mát. Phù hợp để phục vụ cưới hỏi, phục vụ lớp đi chụp ảnh kỷ yếu, hay đưa đón sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên học sinh ở Hà Nội cũng như các tỉnh khác.

Với số lượng 30 xe được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng với sự đồng bộ về màu sắc cũng như đội ngũ lái xe thân thiện, trách nhiệm giàu kinh nghiệm. XeHTX Tân Thái Nguyên là lựa chọn để phục vụ các hội nghị lớn, các buổi dã ngoại của các công ty có số lượng nhân viên đông…

Với phương trâm phục vụ hướng tới dịch vụ điểm 10 chất lượng.HTX Tân Thái Nguyên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách. Quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ liên hệ để được giá tốt nhất và phục vụ tốt nhất.